Quảng cáo coccoc giá rẻ chỉ 600VNĐ/click và chỉ có 900/tháng

Quảng cáo coccoc giá rẻ chỉ 600VNĐ/click và chỉ có 900/tháng

Công ty Infoad sẽ giới thiệu các bạn cách thức mua quảng cáo Cốc Cốc giá rẻ trên CocCoc để đạt mục tiêu target cao nhất và chi phí click quảng cáo thảo nhất. Tại sao hệ thống này lại phát triển mạnh như vậy và cơ hội quảng cáo trên trình duyệt CocCoc có điểm gì đặc biệt so với các kênh quảng cáo trả phí khác? Tất cả sẽ có trong chủ đề này.

quang cao coococ

Tiền thân của trình duyệt CocCoc chính thức Chrome, trình duyệt này thực ra được Việt hóa và bổ sung thêm nhiều tính năng đặc trưng cho cộng đồng người Việt.

Hiện nay chúng tôi đang quảng cáo trên hệ thống CocCoc và nhận thấy có nhiều ưu điểm thích hợp với các chiến dịchquảng cáo Cốc Cốc giá rẻ nhắm đến mục tiêu cao, sau đây là các ưu điểm của trình duyệt CocCoc và hệ thống quảng cáo target nhắm đến đối tượng người dùng.

CocCoc hiện là trình duyệt web hot nhất tái Việt Nam, theo số liệu thống kê mới nhất thì hiện nay trình duyệt web CocCoc có hơn 15 triệu lượt download và trung bình mỗi ngày có 3 triệu người dùng tái Việt Nam.

mang quang cao cococ

Quảng cáo Cốc Cốc giá rẻ nhắm đến đối tượng khách hàng theo khu vực địa lý:

Đây là tính năng hiện đại và hữu ích nhất của quảng cáo CocCoc, bạn có thể thiết lập mục tiêu quảng cáo ad hiển thị tới các khu vực nào trong nước, để có một chiến dịch quảng cáo hiệu quả thì bạn cần thiết lập nhiều target khác nhau, trong đó khu vực địa lý là yếu tố quang trọng hàng đầu để không lãng phí xu nào, các bạn không nên quảng cáo trên các trang như adf.ly vì hoàn toàn các nguồn traffic này không đáp ứng được nhu cầu và những người xem không phải là khách hàng tiềm năng, đến với quảng cáo CocCoc, bạn có thể setup cụ thể các địa điểm sẽ hiển thị quảng cáo, nếu bạn đang kinh doanh ở địa phương thì chỉ cần quảng cáo nhắm đến đối tượng khách hàng ở địa phương, không cần thiết phải quảng cáo trên toàn quốc, như vậy sẽ tiết kiệm chi phí quảng cáo tối đa.

Chi phí quảng cáo thấp

So với hình thức quảng cáo adwords và facebook ads th giá mỗi click trên coccoc rất khiêm tốn, bạn chỉ cần trả phí tối thiểu là 100 vnd cho mỗi click là có thể bắt đầu tăng traffic cho landing page, đương nhiên khi chi trả cao hơn thì quảng cáo sẽ được hiển thị show đến nhiều người xem, khái niệm này gọi là impression.

Hiện nay bạn có thể đặt giá bid theo các số chẵn và chỉ nhắm đến quảng cáo địa phương để có số click hợp lý, không cần phải quảng cáo dán trái trừ phi bạn đang kinh doanh sản phẩm, dịch vụ và có thể ship hàng trên toàn quốc.

Xây dựng chiến dịch quảng cáo Cốc Cốc giá rẻ đơn giản:

Nếu không rành về kỹ thuật, các bạn có thể nhờ nhân viên support khởi tạo sẵn các chiến dịch quảng cáo và thiết lập chi phí theo yêu cầu, họ sẵn sàng tạo các mẫu quảng cáo mới cho bạn, công việc của bạn chỉ cần đồng ý cho phép quảng cáo bắt đầu hiển thị, bạn không cần các kiến thức chuyên sâu về xử lý các file ảnh kỹ thuật số, các nhân viên coccoc sẽ hỗ trợ bạn thiết kế các hình ảnh banner cho đúng kích cỡ hoàn toàn miễn phí, chỉ cần add nick yahoo support.
 

vị trí quảng cao cococ

Lời kết: CocCoc là kênh quanh cáo trả phí mới tái Việt Nam, bên cạnh các loại hình quảng cáo trên adwords và facebook ads, bạn cũng nên thử sức với mô hình quảng cáo mới, theo trải nghiệm của chúng tôi thì bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi mua quảng cáo trên coccoc, đặc biệt chi phí quảng cáo là cực thấp, bạn có thể kiếm được các nguồn traffic tiềm năng ở tại địa phương và bạn chỉ cần trả phí rẻ hơn nhiều so với facebook ads.

Xem thêm: Quảng Cáo Cốc Cốc

DMVPromotion sẽ giúp bạn tư vấn cách hiển thị tốt nhất cho chiến dịch quảng cáo của bạn theo mục tiêu quảng cáo sản phẩm của bạn

 • Lựa chọn từ khóa

 • Lựa chọn hình ảnh quảng cáo, gắn liền với từ khóa tìm kiếm. Cần lựa chọn hình ảnh bắt mắt và thu hút người xem

 • Lựa chọn thông điệp quảng cáo giúp cho người đọc tiếp cận và hấp dẫn sản phẩm nhanh nhất.

 • Vị trí hiển thị quảng cáo mong muốn của bạn

 • Đưa ra kế hoạch tài chính phù hợp cho chiến dịch quảng cáo
   

  Mọi thông tin về xin liên hệ:

  Công ty CP Truyền thông và Công nghệ InfoAd

  Trụ sở chính: Số 42 - Ngõ 155 - Cầu Giấy - Hà Nội

  Điện thoại:  0967.694.021 | 0915.434.189

  Email: infoadvn@gmail.com - Website: www.infoad.vn 

;
Back To Top