Về chúng tôi

INFOAD được thành lập bởi 1 nhóm trí thức nghiên cứu chuyên sâu về thị trường Internet Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các giải pháp cũng như các dịch vụ trực tuyến với chất lượng cao và chi phí phù hợp cho khách hàng.
Sau rất nhiều năm tìm tòi học hỏi và nghiên cứ về thị trường Internet Marketing . Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong thị trường này chúng tôi đã quyết định thành lập Công ty Cổ phần Truyền Thông và Công nghệ InfoAd.

INFOAD cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, sáng tạo trong lĩnh vực Marketing Online, Xây dựng & Quản lý kế hoạch Truyền thông, Sản xuất chương trình.

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đem lại hiệu quả kinh tế lâu dài và bền vững với lợi ích cao nhất cho đối tác và cộng đồng. Với đội ngũ nhân viên năng động, đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, INFOAD cùng doanh nghiệp bạn xây dựng những chiến lược truyền thông sắc bén, để khách hàng biết bạn, hiểu bạn, nhớ bạn và muốn tìm đến bạn.

Bên cạnh đó, INFOAD còn giúp doanh nghiệp bạn luôn đẹp, chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong mắt khách hàng. Những sự kiện đặc biệt, những chiến dịch PR - Marketing độc đáo, những chương trình phát thanh và truyền hình từ INFOAD sẽ luôn là trợ thủ đắc lực cho việc bán hàng của bạn.

Cùng với INFOAD đã và đang góp phần tạo nên một thương hiệu INFOAD thân thiện với tất cả mọi người.

Được đầu tư bài bản và phát triển ổn định bởi công ty Công ty Cổ phần Truyền Thông và Công nghệ InfoAd, với tiềm lực tài chính vững mạnh, chúng tôi chắc chắn sẽ là đối tác đáng tin cậy, cùng bạn vững bước trên con đường dài với tiêu chí "Vì sự thành công của bạn"

;
Back To Top